Top những Website Affiliate Marketing tại Việt Nam tốt nhất

Thảo luận trong 'THỜI TRANG, GIẦY DÉP, PHỤ KIỆN' bắt đầu bởi ngocha97, 19/10/20.

 1. ngocha97

  ngocha97 Member

  Tham gia ngày:
  18/9/20
  Bài viết:
  62
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Nghề nghiệp:
  văn phòng
  Nơi ở:
  đà nẵng
  Web:
  Top những Website Affiliate Marketing tại Việt Nam tốt nhất
  Top Website tiếp thị kết liên tại Việt Nam tốt nhất sẽ là gợi ý giúp các bạn có thể chọn lựa được một Website tiếp thị để tiến hành việc làm thêm bằng tiếp thị hàng hóa, sản phẩm, kiếm thêm thu nhập cho mình.

  giả dụ bạn đang băn khoản ko biết mạng kiếm tiền qua trang tiếp thị liên kết uy tín nào nên tham dự ở Việt Nam hiện nay, các bạn có thể tham khảo Top Website tiếp thị kết liên tại Việt Nam tốt nhất để đạt được một sự chọn lựa phù hợp nhất. Qua đó, bạn có thể chọn lựa cho mình một trang tiếp thị kết liên để có thể kiếm thêm thu nhập cho mình.

  [​IMG]

  TIẾP THỊ liên kết LÀ GÌ?

  Tiếp thị kết liên (Affiliate Marketing) là việc các bạn đi tiếp thị sản phẩm, kiếm tìm những quý khách cho những nhà sản xuất để nhận hoa hồng lúc có quý khách chọn tìm hoặc dùng sản phẩm. Việc tiếp thị kết liên sẽ được xây dựng dựa trên công nghệ Internet, mạng phố hội, Youtube, theo đấy, những khách hàng tiềm năng sẽ nhấn vào link tiếp thị để dùng nhà cung cấp hoặc đặt hàng.

  TOP WEBSITE TIẾP THỊ liên kết TẠI VIỆT NAM TỐT NHẤT:

  1. AccessTrade

  AccessTrade là nền tảng tiếp thị kết liên được Tìm hiểu bậc nhất tại Việt Nam. AccessTrade đã tiến hành tốt vai trò là nền móng trung gian, giúp kết nối các nhà sản xuất và đối tác để thực hiện những liên kết truyền bá, tiếp thị sản phẩm tới được với hồ hết người dùng. AccessTrade vun đắp được nền móng affiliate marketing minh bạch với những giao dịch được quản lý, bảo mật một cách chặt chẽ, đưa ra được những Báo cáo rõ ràng để bảo đảm được quyền lợi cho những nhà sản xuất và đối tác.

  [​IMG]

  2. Civi

  nếu như AccessTrade là một trong các nền tảng tiếp thị liên kết Việc ban đầu tại Việt Nam thì Civi lại là một trong các mạng tiếp thị mới ra mắt vừa qua. Tuy là mạng tiếp thị mới nhưng Civi đã mau chóng trở nên một website tiến thị liên kết Việt nam tốt với phổ thông chiến dịch bán hàng, marketing mà các mạng khác ko có. Civi ko chuyên nghiệp như AccessTrade nhưng thích hợp với việc đầu tư vào chiến dịch trong thời gian ngắn.

  [​IMG]

  3. Masoffer

  Trong top Website tiếp thị kết liên tại Việt Nam tốt nhất, Masoffer cũng được Tìm hiểu là mạng tiếp thị chuyên nghiệp, hiện đại, tân tiến với phổ quát tính năng tiếp thị khác nhau. Masoffer phù hợp cho việc tương trợ các publisher, tương trợ nhiều nội dung khuyến mãi và tương trợ livestream thường xuyên. Không những thế, Masoffer còn được Đánh giá là một mạng tiếp thị liên kết có giao diện gần gũi, sáng tạo, giúp quý khách có thể thực hiện nhanh các bước của mình.

  [​IMG]

  4. Lazada

  nếu các bạn đang mua một mạng kiếm tiền tiếp thị liên kết, Lazada sẽ là sự chọn lọc hàng đầu dành cho các bạn. Lazada là tập đoàn thương nghiệp điện tử lớn nhất Đông Nam A, cung ứng cho các bạn các cách thức kiếm tiền qua mạng một cách dễ dàng, giúp quý khách có thể tăng thu nhập trong khoảng trang web và từ các ứng dụng chuẩn y mô phỏng san sớt doanh thu với hoa hồng trong khoảng mỗi đơn đặt hàng thành công.

  [​IMG]

  5. CJ

  không những là một website tiếp thị liên kết hàng đầu tại Việt Nam, CJ (thuộc sở hữu của Conversant, lnc) còn là mạng tiếp thị liên kết bậc nhất trên toàn cầu. Chỉ với một tài khoản được cung ứng, những nhà cung ứng có thể thuận lợi tiếp cận những nhãn hàng hàng đầu trên thế giới. Với CJ bạn có thể đăng tải những coupon, viết review sản phẩm, cho ra những niche site,..., giúp PR được sản phẩm của mình tới với khách hàng.

  [​IMG]

  6. ClickBank

  ClickBank là một trong các website tiếp thị liên kết lâu năm với ngành hoạt động chủ yếu là các sản phẩm phương pháp số. ClickBank đã vận tải các sản phẩm đến hơn 200 triệu khách hàng ở hơn 190 đất nước không giống nhau, Như vậy nên, đây được xem là một trong những trang web tiếp thị kết liên bậc nhất trên thế giới.

  [​IMG]

  7. Amazon Associates

  không hề thua sút ClickBank về tốc độ phủ sóng, Amazon Associates là một trong những ông "trùm" trong ngành nghề thương mại điện tử trên toàn cầu. Thế nên, nếu bạn đang muốn kiếm tiền bằng việc tiếp thị liên kết thì chọn lựa AmazonAssociates cũng có thể được xem là hiệu quả.

  [​IMG]

  8. EBay Partner Network

  eBay Partner Network là một trong những chương trình liên kết do eBay - tổ chức thương mại điện tử bậc nhất toàn cầu cung cấp. Theo đó, chương trình liên kết eBay Partner Network tương đối giống với chương trình kết liên của Amazon, Vậy nên, nếu các bạn đã thành công với Amazon, các bạn có thể thử sức mình với eBay Partner Network để đem tới các thu nhập đáng nói cho bạn.

  [​IMG]

  9. Adpia

  Adpia cũng là một trong các Website tiếp thị liên kết tốt nhất hiện nay với hơn 5 hình thức chi trả huê hồng cho các đối tác tiếp thị, PR. Cũng giống như AccessTrade, các sản phẩm được tiếp thị trên Adpia rất phong phú và nhiều, giúp quý khách có thể lựa chọn các sản phẩm tiếp thị một cách thoải mái. Với bất cứ người nào sở hữu một website riêng, blog, forum,..., đều có thể tham gia Adpia để kiếm tiền.

  [​IMG]


  Trên đây là Top Website tiếp thị liên kết tại Việt Nam tốt nhất, mạng kiếm tiền tiếp thị kết liên tại Việt Nam nên tham dự, qua đó, các bạn có thể chọn lựa một trang web phù hợp để tiến hành việc tiếp thị sản phẩm, lăng xê sản phẩm mang tới hữu hiệu cao, tăng thu nhập cho những hoạt động trực tuyến.

  Lời kết
  Mỗi một trang tiếp thị liên kết uy tín tại Việt Nam đều có các ưu, nhược điểm khác nhau. Tùy thuộc vào ngành và mê say, bạn có thể đưa ra các chọn lọc cho riêng mình. Nhưng đã làmtiếp thị liên kết đòi hỏi bạn phải có tri thức nền tảng và sự bền chí thì mới có thể thành công. Chúc các bạn may mắn!

  nếu như bạn muốn biết cách thức kiếm tiền online phê chuẩn việc bán những khóa học trực tuyến như thế nào thì hãy đọc thêm tại bài viết Kiếm tiền online phê duyệt việc tiếp thị kết liên với Edumall tại đây.
   
  Chỉnh sửa cuối: 19/10/20

Chia sẻ trang này