Phương hướng lạ mà quen trị đau nhức xương khớp toàn thân hiệu quả

Thảo luận trong 'Thuốc - Y tế' bắt đầu bởi sonminhle1998, 5/7/18.

  1. sonminhle1998

    sonminhle1998 Member

    Tham gia ngày:
    12/4/18
    Bài viết:
    176
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    16
    Giới tính:
    Nam
    Mồng tơi là một món ăn dân giã, quen thuộc đối với nhiều người trong những ngày hè oi nóng. Ngoài công hiệu giải nhiệt, nhuận tràng thì loại rau này được ví như “thần dược” giúp hỗ trợ chữa trị bệnh đau nhức xương khớp toàn thân lâu ngày hiệu quả được nhiều người áp dụng và đã thành công. Nào hãy cùng tham khảo nội dung bài viết dưới phía trên để xem hướng dẫn hướng điều trị chuẩn nhất nhé!
    có hiệu quả chữa lành đau nhức xương khớp toàn thân bằng rau mồng tơi

    Rau mồng tơi có tính hàn, vị chua, có công dụng trị được nhiều tình hình bệnh lý khác nhau như: hay đi vệ sinh, đái dắt, tiểu tiện không thông, cầm máu, triệu chứng bệnh yếu sinh lý,… Không dừng lại ở đó, mới đây các nhà nha khoa đã nghiên cứu & kết luận rằng rau mồng tơi có công hiệu hỗ trợ giảm đau nhức xương khớp toàn thân cho người bệnh rất đáng tin cậy & hiệu quả.
    Theo đông y, chứng đau nhức xương khớp toàn thân thuộc phạm vi chứng tý. Nguyên nhân gây bệnh chủ yếu là bởi vì vệ khí của cơ thể không đủ làm các tà khí phong hàn, thấp và nhiệt xâm nhập vào gân, cơ, xương khớp, kinh lạc dẫn tới sự vận hành của khí huyết tắc lại gây sưng đau các khớp. Đối với người cao tuổi có can thận hư hoặc bệnh án mãn tính khí huyết giảm sút, xương khớp bị thoái hóa, bệnh teo cơ, biến dạng & dính khớp.
    Có rất nhiều mẹo để chế tao món ăn ngon, bổ dưỡng từ mồng tơi. Ấy thế nhưng, để điều trị đau nhức xương khớp toàn thân thì chúng ta nên nấu canh xương móng giò với mồng tơi mới phát huy công dụng trị bệnh!
    cách dẫn phương hướng nấu canh móng giò mồng tơi trị đau nhức xương khớp toàn thân

    Nguyên liệu cần chuẩn bị

    Mồng tơi, chân giò & rượu trắng là những nguyên liệu không thể thiếu để chế tao món canh ngon, trị bệnh xương khớp.
    • Rau mồng tơi: 1 mớ
    • Móng giò: 1 cái
    • Rượu gạo: 1 chén
    hướng chế biến:

    Bước 1: Đem móng giờ hơ qua trên lửa để làm cháy sạch các sợi lông hoặc bạn có thể dùng dao lam cạo, lột móng và rửa thật sạch.
    Bước 2: Cho xương vào nồi, đổ ngập nước, cho 1 thìa muối rồi luộc xơ qua. Lúc nước sôi, bạn đem nồi xương đổ nước đi, rửa sạch xương.
    Bước 3: Cho chảo lên bếp, phi thơm hành khô với chút dầu ăn & mắn rồi cho xương, hạt nêm, mì chính, muối bột canh vào xào trong 5 phút. Sau đó, đổ nước lạnh sạch vào ninh sôi, vặn nhỏ lửa. Để ninh xương nhanh bạn có thể thêm 1-2 viên đá hoặc nước soda vào nồi.
    Trong số giờ ninh xương, bạn nhặt rau mồng tơi, làm sạch & thái nhỏ theo sở thích.
    Bước 4: lúc xương đã chín đều bạn vặn lửa to lên & cho rau mồng tơi vào khoảng 3-4 phút cho nhừ rau. Trước lúc nhấc nồi canh xuống, bạn nêm nếm gia vị sao cho vừa ăn. Cuối cùng hãy đổ 1 chén rượu vào & quấy đều, dùng canh còn nóng.
    Theo chuyên nghành xương khớp cho biết việc lạm dụng quá canh móng giò nấu mồng tơi chỉ là một phương hướng hỗ trợ chữa trị đau nhức xương khớp toàn thân hiệu quả trong một thời gian nhất định. Còn nếu muốn chấm dứt những cơn đau khổ do đau nhức xương khớp toàn thân gây ra bạn nên đến các trung tâm y học hoạc phòng khám bệnh yhct Tâm Minh Đường để được chữa trị.
     

Chia sẻ trang này