Dịch vụ Đóng thùng gỗ cư trú Phú Thọ

Thảo luận trong 'MỸ PHẨM, LÀM ĐẸP' bắt đầu bởi lanp87030, 19/6/17.

 1. lanp87030

  lanp87030 Member

  Tham gia ngày:
  1/6/17
  Bài viết:
  485
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Dịch vụ Đóng thùng gỗ trú tại Thừa Thiên Huế

  Hưng Đạt dù mới thành lập nhưng đang là một trong những công ty đi đầu về đóng thùng gỗ giá rẻ, đóng pallet gỗ, đóng gói hàng hóa. Hưng Đạt luôn mang lại niềm tin cho khách hàng trong vơ tất cả dịch vụ của chúng tôi.

  Với đội ngũ công viên chức nhiều kinh nghiệm, phong cách ở chuyên nghiệp, tâm huyết với nghề, luôn phục vụ khách hàng nhiệt tình. Hưng Đạt đã được rất nhiều khách hàng tiềm năng khen và chấp nhận. Khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng lần đầu đều quay lại hợp tác lâu dài. Vì sao? Vì chúng tôi luôn đặt chữ Tâm lên hàng đầu khi phục vụ khách hàng.

  A. Dịch vụ Đóng thùng gỗ

  Thùng gỗ không còn lạ gì với khách hàng nữa, vì trên thị trường hiện nay nhu cầu của khách hàng về thùng gỗ rất cao. Chính bởi vậy cũng nhiều công ty ra đời, nhưng để đứng vững được trên thị trường thì cần rất nhiều nhân tố và Hưng Đạt đã đạt được điều đấy. Chính thành ra khách hàng luôn tin dùng sản phẩm của chúng tôi một cách yên tâm, yên tâm cư ngụ đây về chất lượng đi kèm dịch vụ thái độ tận tâm của nhân viên.

  Đa phần thùng gỗ thường dùng để đóng gói đồ điện tử, hàng dễ vỡ. Đặc biệt thùng gỗ còn chuyên để đóng gói máy móc hàng hóa siêu trường, siêu trọng.

  2. Pallet gỗ.
  Pallet của chúng tôi được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng. Chính thành thử Pallet của Hưng Đạt rất nhiều kiểu dáng, khách hàng yêu cầu sao chúng tôi đáp ứng vậy.

  Ngoài ra còn phụ thuộc vào các mặt hàng lớn bé, Hưng Đạt sẽ tham mưu cho người nên đóng pallet như thế nào cho phù hợp, và vật liệu gỗ để đóng pallet nên sử dụng loại gỗ nào.

  - Dùng cho loại hàng hóa vừa và nhẹ, nên dùng pallet bình thường dùng bằng gỗ keo, gỗ xoan…

  - Dùng cho loại hàng hóa siêu trường, siêu trọng, nên dùng bằng gỗ keo nhập khẩu.
   

Chia sẻ trang này