[Toàn Quốc] công thức chế biến jambon da bao ngon tphcm

Thảo luận trong 'Văn phòng phẩm' bắt đầu bởi thanhlapdoanhnghiepvn-vn, 12/6/18.

  1. thanhlapdoanhnghiepvn-vn

    thanhlapdoanhnghiepvn-vn Member

    Tham gia ngày:
    27/2/18
    Bài viết:
    30
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    6
    Giới tính:
    Nam
    Web:
    Bán Jambon Da Bao Ngon ở TpHCM jambon da bao jambon giá bao nhiêu jambon vissan jambon thịt nguội bí quyết da bao thịt nguội thịt nguội bao nhiêu 1kg bí quyết jambon da bao thịt nguội giá sỉ giá 1kg thịt nguội


    [​IMG]

    Quy trình chế biến Jambon Da Bao
    Các nguyên liệu cần có:

    700-800gr thịt nạc thăn heo
    200gr da heo
    1 miếng da heo bản to chiều dài và rộng 20x40cm (chọn phần da bụng, mỏng)
    Nước tương, đường, bột nêm, tiêu xay, tiêu sọ
    Tỏi bột, muối, muối diêm (baking soda), màu đỏ thức ăn
    Rượu Mai Quế Lộ

    phương pháp:

    Bước 1: thịt thăn nạc rửa sạch để ráo rồi lấy giấy thấm cho nhanh khô. Cắt thành từng con cờ. ướp thịt trước với 2 muỗng nhỏ muối, 1 muống nhỏ thường dùng để uống cà phê baking soda. Sau 3 tiếng, ướp tiếp vào 2 muỗng canh nước tương, 2 muống nêm canh đường, 2 muỗng nhỏ canh bột nêm, 1 muỗng nhỏ canh rượu Mai Quế Lộ, 1 muỗng canh tiêu xay, 1 muỗng canh tiêu sọ, 1 chút red color đồ ăn. Bọc lại để qua đêm phía trong gầm tủ lạnh xếp thịt thấm hương liệu gia vị.


    Bước 2: Da heo rửa sạch với dấm pha loãng. Phần 200gr da heo thì luộc chín cắt mỏng. Phần da tấm thì để nguyên cho khổ ráo.

    Bước 3: Dùng 1 miếng giấy nướng to hơn size của miếng da heo lăn ra rồi trải miếng da heo lên miếng giấy, cho một lớp thịt, 1 làn da heo chín cắt hạt lựu, rồi lại 1 lớp thịt, 1 làn da heo. Cuộn chặt tay sao cho làn da heo bao hết thịt là được.


    Bước 4: Bọc phía bên ngoài 1 lớp lá chuối hoặc giấy bạc, nếu dùng giấy bạc thì dùng tăm xăm lỗ đều khắp đòn dăm bông để hơi nóng tản đều. Hấp cách thủy với xửng nhiều nước trong vòng 1 tiếng 1/2 tiếng là chín.


    Bước 5: cách kho thịt chín thì vớt ra khỏi xửng, chờ cho nguội bớt, tháo gỡ tờ giấy và lá, rửa lại nước sạch. kế tiếp, dùng cọ phết 1 ít red color các loại thức ăn pha nước ở phía bên ngoài. Cuộn thịt vào màng bao đồ ăn, để sang 1 đêm phía trong gầm tủ lạnh cho thịt săn lại là dường như dùng được.
     

Chia sẻ trang này