CÁC biện pháp DIỆT MỐI HIỆU QUẢ

Thảo luận trong 'Thuốc - Y tế' bắt đầu bởi sonminhle1998, 3/7/18.

 1. sonminhle1998

  sonminhle1998 Member

  Tham gia ngày:
  12/4/18
  Bài viết:
  176
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  05 phương pháp diệt mối bằng phương pháp dân gian hiệu quả tin cậy nhất sau phía trên sẽ giúp chúng ta có thể tự diệt mối tại nhà tin cậy nhất, hiệu quả caoI. Diệt mối bằng liệu pháp dân gian là gì?
  Diệt mối bằng liệu pháp dân gian là một trong nhiều cách thức diệt mối được áp dụng hiệu quả với những giải pháp thủ công, truyền thống để tiêu diệt tận gốc loài mối nguy hại này. Thông thường diệt mối bằng phương pháp dân gian cơ bản được áp dụng ở khu vực đất vườn, đất bãi và các đồ nội thất bằng tre, gỗ.
  >>Có thế bạn chưa bi: dịch vụ diệt mối tận nơi bắt đầu
  II. Các phương thức diệt mối bằng biện pháp dân gian

  Diệt mối bằng phương pháp dân gian gồm 5 biện pháp diệt hiệu quả sau:
  • mẹo diệt mối bằng dầu hỏa
  • Diệt mối bằng giải pháp thủ công
  • Diệt mối bằng phương pháp dân gian với nước
  • Diệt mối dân gian với lửa
  • Diệt mối bằng liệu pháp dân gian theo phương hướng ngâm đồ vật vào nước
  1. hướng diệt mối bằng dầu hỏa

  Nhiều người thường xuyên đặt những câu hỏi như “phun thuốc muỗi có độc hại không” & với việc diệt mối cũng như vậy. đa số chủ yếu để tỏ ra lo ngại trước tác động của các loại thuốc diệt mối, diệt côn trùng. Trong trường hợp này, những liệu pháp dân gian là sự lựa chọn lý tưởng.
  Dầu hỏa là hướng nổi bật để diệt mối ở đồ nội thất gỗ. Bạn chỉ cần chọn ngày trời nắng ráo, lấy miếng rẻ thấm dầu hỏa rồi xoa đều lên món đồ bị mối đục khoét. thậm chí mang ra nắng phơi khoảng 2 tiếng rồi bôi dầu hỏa thêm lần nước. Tiếp tục mang ra phơi nắng, sau vài tiếng thì lau sạch bằng nước xà phòng. Không chỉ mối mà sâu mọt cũng chết nhờ phương pháp này.
  2. Diệt mối bằng giải pháp thủ công

  liệu pháp diệt mối dân gian bằng hướng giết mối chúa thường áp dụng lúc tổ mối chưa quá lớn. chúng ta có thể đào sâu vào tổ để tìm nơi ẩn náu của mối chúa. Giết sát gốc mối chúa chính là tiêu diệt tận gốc sự sinh sản của chúng. Lũ mối còn lại trong tổ cũng lần lượt theo đó mà tan tác:
  • cách 1: Đào xung quanh tổ mối rồi tiến hành đốt tổ để diệt gọn cả mối lính, mối thợ lẫn mối chúa.
  • cách 2: Đào quan trọng vào bên trong tổ mối, tìm và tiêu diệt mối chúa.
  • mẹo 3: Đào xung quanh tổ mối, đổ nước cho ngập úng tổ. Mối rất sợ nước và chúng sẽ chết trước lúc kịp di chuyển sang nơi khác.
  3. Diệt mối bằng biện pháp dân gian với nước

  lúc mối tồn tại ở vườn nhà với những ụ đất ngày càng lớn cản trở sự phát triển của cây cối xung quanh cũng như cản trở sinh hoạt. bạn cũng có thể sử dụng phương hướng diệt mối dân gian với nước hiệu quả.
  Bơm nhiều nước liên tù tì vào khu vực tổ mối gây ngập úng khiến lũ mối không còn đường thoát. Lâu dần lũ mối trong đất bị ngập úng đó sẽ chết. phía trên là một biện pháp diệt mối sát gốc hiệu quả.
  4. Diệt mối dân gian với lửa

  Ở những khu vực vườn, đồi cao, nếu bơm nước sẽ phải tốn rất nhiều mà chưa chắc đã tiêu diệt được hết loài mối, chúng ta có thể sử dụng biện pháp diệt mối dân gian hun khói.
  Đào xung quanh tổ mối & đốt lửa để khói và hơi nóng sẽ lan sâu vào tổ mối khiến chúng bị tiêu diệt đồng loạt, không lối thoát.
  >>> Xem ngay bảng báo giá dịch vụ diệt mối sinh học để hiểu diệt mối hết bao nhiêu tiền để thuê diệt cho hiệu quả nhất!
  5. Diệt mối bằng phương pháp dân gian theo phương thức ngâm đồ vật vào nước

  Thời xưa, các cụ ta trước khi xây dựng nhà cửa hay đóng giường, tủ thường chuẩn bị chu đáo nguyên vật liệu gỗ, tre và ngâm chúng xuống nước trong một thời gian dài. Việc ngâm nước này chính là biện pháp diệt mối dân gian hiệu quả.
  Tre, nứa & các vật liệu sau khi ngâm sử dụng sẽ có tuổi thọ cao nhờ độ bền & chống mối mọt rất hiếm.
  bạn có thể áp dụng diệt mối bằng phương pháp dân gian bởi mẹo này hiệu quả, đơn giản, dễ thực hiện. Tuy nhiên biện pháp này thường chỉ thực hiện được ở vùng nông thôn với đặc thù ruộng, vườn, đất đai rộng rãi.
  Ngày nay, lúc công nghệ phát triển cùng với sự tăng trưởng nhanh, mạnh ở các thành thị lớn, thì việc diệt mối tận gốc chủ yếu được áp dụng với liệu pháp diệt mối theo phương thức lây truyền bằng thuốc sinh học hiệu quả 100% tận gốc. liệu pháp này sử dụng 1 bí thuốc gọi là chế phẩm sinh học (không tác động đến tình trạng sức khỏe người) lây truyền cho các mối thợ sau đó mối thợ đi về tổ lây truyền cho mối chúa and các cá thể mối khác.
  >>Xem thêm: Các biện pháp diệt mối hiệu quả
   

Chia sẻ trang này